การสอบคัดเลือกนักเรียน ที่จะเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ทวิภาคี บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จํากัด

7 กุมภาพันธ์ 2563 งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ หอการค้าเยอรมัน – ไทย บริษัท เมอร์เซเดส – เบนซ์ (ประเทศไทย) จํากัด ดำเนินการสอบคัดเลือก นักเรียน ที่จะเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ทวิภาคี โดยแบ่งออกเป็นการสอบภาคทฤษฎี และการสอบสัมภาษณ์ ณ ห้องประชุมอาคาร 9 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ