ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ ครั้งที่ 2 (สัมภาษณ์) ตำแหน่ง พนักงานบริหารทั่วไป (ครู)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรนะ ครั้งที่ 2 (สัมภาษณ์) กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ ตำแหน่งพนักงานบริหารทั่วไป (ครู) รายละเอียด คลิกที่นี่

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ติดต่อ 023239680 ต่อ 210