ชมรมวิชาชีพวิจิตรศิลป์ ชมรมวิชาชีพออกแบบ และชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์กราฟิกอาร์ต จัดนิทรรศการ การแสดงผลงานทางศิลปะ โครงการ Art For Life “ศิลปะชีวิต” และโครงการ Art market ตลาดสินค้า Handmade ของนักเรียน นักศึกษา

19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.30 น. ชมรมวิชาชีพวิจิตรศิลป์ ชมรมวิชาชีพออกแบบ และชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์กราฟิกอาร์ต จัดโครงการนิทรรศการ การแสดงผลงานทางศิลปะ โครงการ Art For Life “ศิลปะชีวิต” และโครงการ Art market ตลาดสินค้า Handmade ของนักเรียน นักศึกษา โดยมี จ.ส.อ.ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ  เป็นประธานในพิธีเปิด  พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ ลานหน้าอาคารคณะศิลปกรรม วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ