แผนกวิชาโลจิสติกส์ จัดการแข่งขันกีฬาสี LOGISTICS SPORT DAY 2020 ณ สนามลานกีฬา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

19 กุมภาพันธ์ 2563 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ LOGISTICS SPORT DAY 2020 โดยมี นางสาวสุนันท์ ฉัตรนิเทศตระกูล หัวหน้าแผนกวิชาโลจิสติกส์ ครูแผนกวิชาโลจิสติกส์ ครูหมวดพลานามัย หัวหน้างานกิจกรรม ครูที่ปรึกษา อวท. และนักศึกษาแผนกวิชาโลจิสติกส์ ร่วมกิจกรรม ณ สนามลานกีฬา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ