การจัดประชุมเชิงปฏิบัติการวิเคราะห์และปรับปรุงหลักสูตรรายวิชา หลักสูตรประกาศนียบัตรเตรียมอาชีวศึกษา (ปตอ.) พุทธศักราช 2560

24 กุมภาพันธ์ 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการวิเคราะห์และปรับปรุงหลักสูตรรายวิชา หลักสูตรประกาศนียบัตรเตรียมอาชีวศึกษา (ปตอ.) พุทธศักราช 2560 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ