แจ้งแนวทางการซ่อมกิจกรรมนักเรียน นักศึกษาระดับชั้นปวช.3 และ ปวส.2 ภายในวันที่ 30 มีนาคม 2563

ประชาสัมพันธ์ งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ
เรื่อง แจ้งแนวทางการซ่อมกิจกรรมนักเรียน นักศึกษาระดับชั้นปวช.3 และ ปวส.2

– แจ้งยกเลิกการปฐมนิเทศก่อนซ่อมกิจกรรม ในวันที่ 20 มีนาคม 2563
📌 โดยเร่งรัดให้นักเรียน นักศึกษามาดำเนินการให้แล้วเสร็จตามกำหนดการที่แจ้ง และส่งเล่มรายงานพร้อมภาพประกอบการทำกิจกรรมจิตอาสาภายในวิทยาลัย
📌 ภายในวันที่ 30 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องกิจกรรม อาคาร 9 ชั้น 1 รายละเอียด คลิกที่นี่

หากนักเรียนนักศึกษาคนใดมิได้ดำเนินการตามกำหนดการที่แจ้งงานกิจกรรมขอให้มาดำเนินการใหม่ในภาคเรียนถัดไป ‼️