ประกาศปิดสถานศึกษาด้วยเหตุพิเศษ

ตามที่กระทรวงศึกษาธิการ ประกาศ ณ วันที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2563 เรื่องให้สถานศึกษาในสังกัดและในกำกับของกระทรวงศึกษาธิการ ปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ เนื่องด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มีข้อสั่งการในการดำเนินงานตามมติคณะรัฐมนตรี มาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อดังกล่าวต่อนักเรียนนักศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จึงประกาศให้หยุดการเรียนการสอน ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการประกาศเปลี่ยนแปลง… รายละเอียด คลิกที่นี่