การจัดประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา กำหนดแนวทางและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

18 มีนาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา กำหนดแนวทางและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และพิจารณาข้อราชการและปรึกษาหารือเกี่ยวกับการปฏิบัติงานต่างๆ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ