การซ่อมกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 ปวส.2 และนักศึกษาตกค้างที่มีผลไม่ผ่านกิจกรรม

ประชาสัมพันธ์ งานกิจกรรม ไปยังนักเรียนนักศึกษา ระดับชั้นปวช. 3 ปวส.2 และนักศึกษาตกค้างที่มีผลไม่ผ่านกิจกรรมตามตามประกาศของวิทยาลัยในเรื่องการซ่อมกิจกรรมได้กำหนดให้ นักเรียน นักศึกษาทำกิจกรรมจิตอาสาภายในวิทยาลัย แต่เนื่องด้วยขณะนี้วิทยาลัยประกาศปิดสถานศึกษาด้วยเหตุพิเศษ ดังนั้นวิทยาลัยจึงกำหนดให้นักเรียนนักศึกษาทำจิตอาสาภายในชุมชนของตนเองโดยให้ นักเรียน นักศึกษาทำจิตอาสาได้วันละไม่เกิน 4 ชั่วโมง และให้ผู้นำชุมชน (เช่นกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อบต.) ลงนามรับรองและใส่เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ วิทยาลัยได้กำหนดวันส่งเอกสารรูปเล่มรายงานตามแบบฟอร์มที่วิทยาลัยกำหนด พร้อมภาพถ่าย ที่งานกิจกรรม คือ รอบแรกในวันที่ 30 มีนาคม 2563 รอบที่ 2 ในวันที่ 10 เมษายน 2563 รายละเอียด คลิกที่นี่ – หากนักเรียนนักศึกษาคนใดมิได้ดำเนินการตามกำหนดที่วิทยาลัยกำหนดไว้ขอให้มาดำเนินการใหม่ในภาคเรียนถัดไป