26 มิถุนายน 2563 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีปิดโครงการ และมอบวุฒิบัตรแก่ผู้เข้าร่วมอบรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างห้องเรียนออนไลน์ “Google Classroom” ในระหว่างวันที่ 22 – 26 มิถุนายน 2563 (รุ่นที่ 2) เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุม T – VET วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ