การจัดประชุมคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เพื่อชี้แจ้งแนวทางในการจัดการเรียนการสอน ช่วงเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 และแนวทางการปฏิบัติงานของครู และบุคลากรทางการศึกษา

30 มิถุนายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เพื่อชี้แจ้งแนวทางในการจัดการเรียนการสอน ช่วงเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 และแนวทางการปฏิบัติงานของครู และบุคลากรทางการศึกษา โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุม ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ