การจัดประชุมคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา กลุ่มอาชีพรถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์เล็กอเนกประสงค์ ผ่านระบบสารสนเทศ ZOOM

30 มิถุนายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา กลุ่มอาชีพรถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์เล็กอเนกประสงค์ ผ่านระบบสารสนเทศ ZOOM โดยมี นายอารักษ์ พรประภา ประธานอนุกรรมการ นายกสมาคมผู้ประกอบการรถจักรยานยนต์ไทย เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร ผู้ประกอบการรถจักรยานยนต์ และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ