การจัดประชุมเตรียมความพร้อมผู้เรียนอาชีวศึกษาและเฝ้าระวังเพื่อป้องกันการทะเลาะวิวาทของนักเรียนนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

2 กรกฎาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมเตรียมความพร้อมผู้เรียนอาชีวศึกษาและเฝ้าระวังเพื่อป้องกันการทะเลาะวิวาทของนักเรียนนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร กลุ่มสวนหลวง ร.9 ผู้กำกับสถานีตำรวจในเขตจังหวัดสมุทรปราการ และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ