การจัดการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาฝึกงาน ประจำภาคเรียนที่ 1/2563

3 กรกฎาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาฝึกงาน ประจำภาคเรียนที่ 1/2563 โดยมีครูที่ปรึกษาแผนกวิชาดำเนินการจัดปฐมนิเทศให้ความรู้และเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนนักศึกษาก่อนออกฝึกงาน ณ แผนกวิชา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ