จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกิจกรรมถวายเครื่องราชสักการะ และจุดเทียนชัยถวายพระพร แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 โดยมี นายชาติชาย อุทัยพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี ณ ศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่