จุดบริการศูนย์ถาวร Fix it Center วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

ประชาสัมพันธ์ คณะครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษา และชุมชนบริเวณใกล้เคียงวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ
ด้วยงานโครงการพิเศษและบริการชุมชนได้จัดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center) เพื่อรับการประเมินศูนย์แบบถาวรประจำจังหวัด และให้บริการ
– เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์
– ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน
– อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์
– เปลี่ยนมุ้งลวด ฟรีทุกราย
ในวันที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น. ถึง 15.00 น. ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ