ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ครูอัตราจ้าง) แผนกวิชาช่างเชื่อมและโลหะ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ครูอัตราจ้าง)

รับสมัครครูอัตราจ้างแผนกวิชาช่างเชื่อมและโลหะ จำนวน 1 อัตรา อัตราเงินเดือน เดือนละ 15,000 บาท

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

1. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชา ดังนี้
  • เทคนิคโลหะ/โลหะการ/ช่างเชื่อมโลหะ
  • ช่างเชื่อมประสาน
  • วิศวกรรมอุตสาหการ (เชื่อมโลหะ)
  • เทคโนโลยีอุตสาหการ (เชื่อมโลหะ)
  • วิศวกรรมอุตสาหการ (โลหะ)
  • อุตสาหกรรมศิลป์ (ช่างเชื่อม)
  • เทคโนโลยีอุตสาหกรรม (การผลิตอุตสาหกรรม)

2. คุณสมบัติทั่วไปของผู้สมัคร รายละเอียด คลิกที่นี่

เปิดรับสมัครตั้งแต่ที่ 5 – 11 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 – 16.00 น. สมัครด้วยตนเอง ณ งานบุคลากร ชั้น 1 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เว้นวันหยุกราชการ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานบุคลาการ 023239009 , 023239680 ต่อ 210