ยกเลิกการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดทดสอบสมรรถนะมาตรฐานช่างอากาศยาน (12 สถานี) (AM-Series)

ตามประกาศ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดทดสอบสมรรถนะมาตรฐานช่างอากาศยาน (12 สถานี) (AM-Series) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อเลขที่ 007/2563 ลงวันที่ 2 กันยายน 2563 นั้น เนื่องจาก มีบริษัทได้ส่งหนังสือทักท้วงการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ดังกล่าว ทำให้ทางวิทยาลัยฯ จึงต้องทำหนังสือชะลอการทำสัญญาซื้อขายออกไป และได้ทำหนังสือสอบถามความคิดเห็นเกี่ยวกับการดำเนินการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฯ ถึงคณะกรรมการพิจารณาอุทธรณ์และข้อร้องเรียน กรมบัญชีกลาง ในขณะเดียวกัน วิทยาลัยฯ ได้ดำเนินการขอกันเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ.2563 เพื่อไว้เบิกจ่ายเหลื่อมปี ผลปรากฏว่า วิทยาลัยฯ ไม่ได้รับการพิจารณาอนุมัติการกันเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ.2563 และส่งผลให้งบประมาณการจัดซื้อครุภัณฑ์ดังกล่าวนั้นถูกพับไป วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว รายละเอียด คลิกที่นี่