คู่มือการเบิกประกันอุบัติเหตุ สำหรับนักเรียนนักศึกษา และบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

ประชาสัมพันธ์ **จากงานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา** คู่มือการเบิกประกันอุบัติเหตุ สำหรับนักเรียนนักศึกษา และบุคลากรทางการศึกษา และเอกสารประกอบการเบิกค่ารักษาพยาบาล ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม ที่นี่ รายชื่อสถานพยาบาลสามารถยื่นบัตรได้ไม่ต้องสำรองจ่าย ปีการศึกษา 2565 รายละเอียด คลิกที่นี่

วิจัยในชั้นเรียน การเรียนรู้ด้วยเอกสารประกอบการสอน รายวิชาคอมพิวเตอร์ฯ รายละเอียด คลิกที่นี่