วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ให้การต้อนรับ เอกอัคราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย เข้าร่วมประชุมชี้แจงการจัดงาน “มหกรรมผ้าไหม 2563 ไหมไทยสู่เส้นทางโลก” ครั้งที่ 10

9 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โดย จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียนแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอให้การต้อนรับ เอกอัคราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย เข้าร่วมประชุมชี้แจงการจัดงาน “มหกรรมผ้าไหม 2563 ไหมไทยสู่เส้นทางโลก” ครั้งที่ 10 เพื่อปรึกษาหารือและลองแบบชุดผ้าไหม ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่