การจัดปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาฝึกงาน/ฝึกอาชีพ ระดับ ปวช. และ ปวส. ระบบปกติและระบบทวิภาคี ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

4 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาฝึกงาน/ฝึกอาชีพ ระดับ ปวช. และ ปวส. ระบบปกติและระบบทวิภาคี ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายวันชัย สุวรรณวีรกุล หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่