3 ธันวาคม 2563 แผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ นำโดย นางสาวสุนทรี คนการ หัวหน้าแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ นำนักเรียนเข้าร่วมการประกวดนักออกแบบรุ่นใหม่ CDD Young Designer Contest 2563 ซึ่งนักเรียนได้ชนะการประกวด ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ 1 รางวัล รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 1 รางวัล และรางวัลชมเชย 1 รางวัล ณ ห้องราชพฤกษ์ ชั้น 3 โรงแรมเบย์ ถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปรากา รายละเอียด คลิกที่นี่