ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่ธุรการ) งานครูที่ปรึกษา และงานส่งเสริมผลิตผลการค้า ฯ

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่ธุรการ) งานครูที่ปรึกษา และงานส่งเสริมผลิตผลการค้า ฯ ขอให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศมารายงานตัวเพื่อปฏิบัติงานในวันที่ 4 มกราคม 2563 เวลา 08.30 น. ณ งานบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการการ รายละเอียด คลิกที่นี่