การจัดประชุมครูผู้สอนเรือนจำกลางสมุทรปราการ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

23 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมครูผู้สอนเรือนจำกลางสมุทรปราการ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่