ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ครูอัตราจ้าง) แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (หมวดวิชาสุขศึกษาและพลานามัย)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ครูอัตราจ้าง) แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (หมวดวิชาสุขศึกษาและพลานามัย) โดยให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศมาสอบคัดเลือก ในวันที่ 24 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ ห้องงานบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่