25 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้ารับการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ราชันย์ อุทัย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย หัวหน้างานกิจกรรม ฯ ครูที่ปรึกษาองค์การ ฯ และคณะกรรมการดำเนินงานองค์การ ฯ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมอาคาร 9 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปรากร รายละเอียด คลิกที่นี่