ประกาศ ผลพิจารณาคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โควตา (รอบทั่วไป) ประจำปีการศึกษา 2564 (โรงเรียนส่งมา)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โควตา รอบทั่วไป (โรงเรียนส่งมา) ผลพิจารณาคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โควตา (รอบทั่วไป) ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ รายละเอียด คลิกที่นี่

ดาวน์โหลดเอกสารหลักฐานการชำระเงินและเอกสารหลักฐานการมอบตัว ระดับ ปวช. (เอกสารหมายเลข 3) รายละเอียด คลิกที่นี่

ดาวน์โหลดเอกสารหลักฐานการชำระเงินและเอกสารหลักฐานการมอบตัว ระดับ ปวส. (เอกสารหมายเลข 4) รายละเอียด คลิกที่นี่