ประกาศ ผลพิจารณาคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) กรณีพิเศษโควตา (ภายใน) ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ กรณีพิเศษโควตา (ภายใน) เรื่อง ผลพิจารณาคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) กรณีพิเศษโควตา (ภายใน) ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ รายละเอียด คลิกที่นี่

ดาวน์โหลดเอกสารหลักฐานการชำระเงินและเอกสารหลักฐานการมอบตัว ระดับ ปวส. (เอกสารหมายเลข 4) รายละเอียด คลิกที่นี่