6 เมษายน 2564 จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกิจกรรมถวายพานพุ่มดอกไม้สด และจุดธูปเทียน เครื่องทองน้อย กราบถวายสักการะพระบรมสาทิสลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว “มหาเจษฎาราชเจ้า” และวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2564 ณ ห้องประชุมศาลาประชาคมจังหวัดสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่