5 – 6 เมษายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ปีการศึกษา 2563 ด้วยระบบดิจิทัล (Digital Testing) นำโดย รองศาสตราจารย์ชัยณรงค์ วิเศษศักดิ์วิชัย ตัวแทนศูนย์สอบและคณะจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าตรวจเยี่ยมการจัดทดสอบทางการศึกษา ณ แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่