7 เมษายน 2564 อาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ จัดโครงการการประกวด “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี นายรังสรรค์ ยังน้อย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นางสาวคณัสณันท์พรรณ ผลทำมีบุญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ นายชวลิต ยุทธนาวา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพระสมุทรเจดีย์ คณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา ในสถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน จำนวน 11 สถานศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุม T – VET วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่