ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ รอบทั่วไประดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ รอบทั่วไประดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2564ในการนี้ วิทยาลัย ฯ จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อประจำปีการศึกษา 2564 (ตามบัญชีรายชื่อแนบท้าย) รายละเอียด คลิกที่นี่…