10 มิถุนายน 2564 ดร.อรรถพล สังขวาสี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าตรวจเยี่ยมติดตามการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนในด้านการสร้างความปลอดภัยของผู้เรียน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โดยมี จ่าสิบเอก ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วยผู้บริการ ครู บุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมทองขาว และห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่