ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ครูอัตราจ้าง)

📢ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ📢 เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ครูอัตราจ้าง) 📌โดยให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศมาสอบคัดเลือก ในวันที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมทองขาว อาคารอำนวยการ ชั้น 2 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ทั้งนี้ ให้ผู้เข้ารับการสอบคัดเลือก ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) โดยให้สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดการเข้ารับการคัดเลือก รายละเอียด คลิกที่นี่