16 กันยายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมงานเกษียณอายุราชการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 ประจำปีงบประมาณ 2564 ผ่านระบบออนไลน์ (Video Conference) โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ให้แก่ ว่าที่ร้อยตรีราชันย์ อุทัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายมานิต จิตตประมวลบุญ ครูแผนกวิชาแม่พิมพ์โลหะ นายนิติ โสขวัญฟ้า ครูแผนกวิชาช่างก่อสร้าง นางสาวณัฐฏณิชย์ พงศ์พิสุทธิ์ ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (หมวดคณิตศาสตร์) นางสาวสุนันท์ ฉัตรนิเทศตระกูล ครูแผนกวิชาการตลาด และนางนารถวดี สุนทรามระ ครูแผนกวิชาการออกแบบ ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่