17 – 20 กันยายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดอบรมโครงการปฏิบัติการเพื่อสร้างทักษะการจัดทำระบบการตรวจประเมินภายใน (Internal Audit) ของ Approved Maintenance Training Organization : AMTO รูปแบบออนไลน์ นำโดย วิทยากร นาย นราธิป นเรศเสนีย์ วิศวกรอากาศยานระดับ 5 เทียบเท่าผู้จัดการแผนก ฝ่ายรักษามาตรฐานการซ่อมบำรุง บริษัท การบินไทย พร้อมด้วย จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่