วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการประชุมคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา แบบออนไลน์ ผ่านระบบ ZOOM

23 กันยายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการประชุมคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมออนไลน์ ผ่านระบบ ZOOM รายละเอียด คลิกที่นี่