30 – 31 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมโครงการอบรมการพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้ ตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) รูปแบบออนไลน์ บรรยายโดย นายชลอ การทวี และนายสันติ พยัคฆ์ขาม โดยมี นางอรทัย โยธินรุ่งเรืองสุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาจำนวน 34 วิทยาลัย เข้าร่วมโครงการอบรมแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom รายละเอียด คลิกที่นี่