แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการช่างซ่อมและประกอบคอมพิวเตอร์ สำหรับนักเรียนโครงการเรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกษาและมัธยมศึกษาตอนปลาย (ทวิศึกษา) รุ่นที่ 1 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า สมุทรปราการ

7 – 13 ธันวาคม 2564 แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการช่างซ่อมและประกอบคอมพิวเตอร์ สำหรับนักเรียนโครงการเรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกษาและมัธยมศึกษาตอนปลาย (ทวิศึกษา) รุ่นที่ 1 โดยมี คณะครูแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรในการบรรยาย พร้อมด้วย นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย (ทวิศึกษา) เข้าร่วมอบรม ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า สมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่