21 ธันวาคม 2564 นายโสภณ กันภัย รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 พร้อมคณะ เข้านิเทศติดตามกระบวนการพัฒนาหลักสูตร ระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการในสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (ต่อเนื่อง) โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย นายนิสสรณ์ สุวรรณวิชาเลิศ หัวหน้างานอาชีวศึกษาบัณฑิต นายพัฒน์สาริทธิ์ มณีเขียว ประธานหลักสูตร คณะครู และอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร พร้อมผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับและเข้าร่วมการนิเทศ ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ