ประกาศ ให้นักเรียน นักศึกษา ยื่นคำร้องขอเปิดรายวิชาเรียน ภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2564

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง ให้นักเรียน นักศึกษา ยื่นคำร้องขอเปิดรายวิชาเรียน ภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2564 รายละเอียด คลิกที่นี่

ประกาศ กำหนดการเปิดภาคเรียนฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง กำหนดการเปิดภาคเรียนฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2564 รายละเอียด คลิกที่นี่