21 มกราคม 2565 งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ร่วมกับ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดอบรมโครงการ “ การประชาสัมพันธ์หลักสูตรการจัดการธุรกิจอาหาร ” บรรยายโดย นางสาวพรพรรณ วรรณา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริหารความสัมพันธ์กิจการองค์กร โดยมี คณะครู นักเรียนแผนกวิชาการโรงแรม และแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่