จัดกิจกรรม “ สืบสานประเพณีวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ” ประจำปี 2565 และกิจกรรมการจับฉลากของขวัญปีใหม่ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom

21 มกราคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดกิจกรรม “ สืบสานประเพณีวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ” ประจำปี 2565 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ กล่าวให้โอวาทและอวยพรปีใหม่ ให้กับ คณะผู้บริหาร ครู และบุคลาการทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ และจัดกิจกรรมจับฉลากของขวัญปีใหม่ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom รายละเอียด คลิกที่นี่