วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นายสุรสิทธิ์ สินสุพรรณ์ นักเรียนระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาออกแบบ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันทักษะการออกแบบเขียนแบบผลิตภัณฑ์ “ออกแบบของเด็กเล่นทำจากไม้ สำหรับเด็กอายุ 3 – 5 ขวบ” ประเภทเดี่ยว ระดับ ปวช. ครูผู้ควบคุม นายณัฐกิตติ์ ทูลนอก

วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นายสุรสิทธิ์ สินสุพรรณ์ นักเรียนระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาออกแบบ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันทักษะการออกแบบเขียนแบบผลิตภัณฑ์ “ออกแบบของเด็กเล่นทำจากไม้ สำหรับเด็กอายุ 3 – 5 ขวบ” ประเภทเดี่ยว ระดับ ปวช. ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 20 – 24 กุมภาพันธ์ 2565 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จังหวัดแพร่ ครูผู้ควบคุม นายณัฐกิตติ์ ทูลนอก