25 มีนาคม 2565 นายวินัย ยงเขตรการณ์ ศึกษาธิการจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจนิเทศ ติดตามและประเมินผลการดำเนินงานตามนโยบายตรวจราชการของกระทรวงศึกษาธิการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่