ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) รอบปกติ ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) รอบปกติ ประจำปีการศึกษา 2565 รายละเอียด คลิกที่นี่ QR CODE ในการสอบสัมภาษณ์ สำหรับผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกในระดับ…

ประกาศ ประกวดราคาซื้อจัดซื้อ ครุภัณฑ์ ชุดหุ่นยนต์อุตสาหกรรม สำหรับงานเชื่อม Welding Robot จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง ประกวดราคาซื้อจัดซื้อ ครุภัณฑ์ ชุดหุ่นยนต์อุตสาหกรรม สำหรับงานเชื่อม Welding Robot จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดอิเล็กทรอนิกส์ (e-biding) รายละเอียด คลิกที่นี่