27 มีนาคม 2565 งานอาชีวศึกษาบัณฑิต วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการประเมินมาตรฐานวิชาชีพและเทคโนโลยีดิจิทัล นักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์และสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี นายโสภณ กันภัย รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 เป็นประธานในการตรวจประเมิน พร้อมด้วย นายกิจจา บานชื่น ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประเมิน ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่