8 เมษายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดกิจกรรมร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ พิธีทำบุญใส่บาตร รดน้ำขอพรคณะผู้บริหารและครูอาวุโส โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุม T – VET วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่