30 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2565 นายธีระศักดิ์ เขมะนุเชษฐ์ ผู้อำนวยการธนาคารออมสินภาค 3 มอบหมายให้หน่วยพัฒนาสังคมและชุมชน ลงพื้นที่ร่วมกับงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เพื่อร่วมประชุมกับผู้นำชุมชนในการคัดเลือกหลักสูตรวิชาชีพโครงการออมสินอาชีวะสร้างอาชีพสู่ชุมชน สำหรับการทำประชาคมหลักสูตรวิชาชีพกับสมาชิกในชุมชน และโครงการ Fix it – จิตอาสา ณ ชุมชนบ้านเอื้ออาทรขจรวิทย์ ชุมชนบ้านเอื้ออาทรสมุทรปราการ 1 และชุมชนบ้านเอื้ออาทรบางโฉลง จังหวัดสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่