จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีปิด โครงการทำแผนการดำเนินงานรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาบูรณาการ พร้อมด้วย นายอารักษ์ จะรา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคระนอง ดร.พงษ์สิลป์ รัตนอุดม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิเษกหนองจอก ว่าที่ ร.ต.หญิง ดร.ทิตา ดวงสวัสดิ์ สำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

26 พฤษภาคม 2565 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีปิด โครงการทำแผนการดำเนินงานรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาบูรณาการ พร้อมด้วย นายอารักษ์ จะรา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคระนอง ดร.พงษ์สิลป์ รัตนอุดม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิเษกหนองจอก ว่าที่ ร.ต.หญิง ดร.ทิตา ดวงสวัสดิ์ สำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ โดยมี คณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง และผู้แทนสถานศึกษาจาก 25 วิทยาลัยฯ ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการและกรุงเทพมหานคร เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ